บริษัทในเครือ

 

organize it จัดตั้งขึ้นภายใต้ บริษัทแม่ คือ Scancorp Group ซึ่งประกอบไปด้วยบริษัทลูกอื่นๆอีกได้แก่
 
Precious Forever ผู้แทนจำหน่ายกล่องไร้กรด กระดาษไร้กรด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเก็บรักษาสิ่งของที่มีคุณค่า ของที่ระลึกต่างๆ ที่ต้องการเก็บไว้นานๆ เช่น ชุดแต่งงาน ชุดผ้าไหม อัลบั้มรูป หรือ สิ่งของอันเป็นที่รักอื่นๆ ให้คงสภาพเดิมเหมือนวันแรกที่เราเก็บ โดยสามารถจัดเก็บได้ยาวนาน 50-60 ปี ไม่ว่าจะเปิดดูกี่ครั้งก็เรียกความทรงจำดีๆกลับมาได้ทุกครั้ง  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: www.preciousforever.net
 
Pro Audio Thailand เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ภายในห้องอัดเสียง เช่น มิกเซอร์, ปรีแอมป์  ภายใต้แบนด์ Audient จากประเทศอังกฤษ อย่างเป็นทางการ รวมถึงเป็นตัวแทนจำหน่าย อุปกรณ์ที่จัดอยู่ในหมวด Accessory เช่น ขาตั้งกีต้าร์, ขาตั้งคีย์บอร์ด, ขาตั้งโน้ตดนตรี และอื่นๆอีกมาก ภายใต้แบนด์  On-Stage stand ชึ่งมีต้นสังกัดอยู่ที่ประเทศอเมริกาอีกด้วย  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: www.proaudio-thai.com
 
Scancorp Limited  ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 25 ปี ถูกก่อตั้งขึ้นและพัฒนาตัวเองจนกระทั่ง ยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งอยู่ในอุตสาหกรรมหลักในประเทศไทย ในฐานะที่เป็นตัวแทนของพันธมิตรและผู้มีอำนาจที่เชื่อถือได้สำหรับซัพพลายเออร์ ระดับโลกของอุปกรณ์ ระดับสูงในอุตสาหกรรมและเครื่องจักรจากยุโรปสหรัฐอเมริกาและเอเชีย; ลูกค้า Scancorp รวมถึงบริษัทที่ผลิตเหล็กกล้าที่เป็นที่รู้จักกันดีของประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดและมากที่สุด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: www.scancorp.co.th